Trong tối ngày 12/04 (giờ Việt Nam), đã chính thức tung ra nhóm mới với tên gọi Nhật Thực – Nguyệt ThựcFrom: game casino. Sẽ có 5 vị tướng được đưa vào nhóm trang phục này bao gồm Aatrox và Senna (Nguyệt Thực) và Kayle, Sejuani, Sivir sẽ thuộc nhóm Nhật Thực. Ngoài ra, đi kèm với nhóm trang phục này là 2 skin từ tựa game RPG được Riot phát triển sau sự kiện Đại Suy Vong. 2 tướng sở hữu những trang phục này gồm Gangplank (Kẻ Phản Bội) và “Đấng” Yasuo (Thế Thân Thủy Thần).

Sivir Nhật Thực

Sejuani Nhật Thực

Aatrox Nguyệt Thực – Kayle Nhật Thực

Senna Nguyệt Thực (bản thường)

Senna Nguyệt Thực Hàng Hiệu

Gangplank Kẻ Phản Bội

Yasuo Thế Thân Thủy Thần

Nhóm trang phục mới được ra mắt

Tuy rằng dòng trang phục Nhật Thực – Nguyệt Thực sở hữu đồ họa khá đẹp mắt nhưng lại khiến cộng đồng tranh cãi. Cụ thể, nếu những skin của Aatrox, Kayle được đánh giá là khá ngầu thì trang phục của Senna bị chỉ trích nhiều nhất. Không ít fan cho rằng, Riot nên đưa riêng trang phục của Senna sang vũ trụ Chiến Hậu bởi từ thiết kế, màu sắc cho đến splash art đều giống hệt nhóm trang phục này. Trong khi đó, splash art của Sivir lại bị chê là khá… “phèn”. So với 1 skin được xếp bậc huyền thoại thì theo ý kiến cộng đồng LMHT, splash art lại có thiết kết khá cũ kỹ.

Rất nhiều ý kiến nhắm vào trang phục Senna

Ngoài ra, cũng có một số ý kiến cho rằng Riot tung ra dòng trang phục Nhật Thực – Nguyệt Thực nhưng lại vắng mặt Diana – vị tướng gắn liền với Mặt Trăng là một thiếu sót khá lớn. Hơn nữa, 1 vị tướng vốn gắn liền với lore của Diana là Kayle cũng có cơ hội góp mặt trong nhóm Nhật Thực thì Diana ở bên phía đối diện sẽ hợp lý hơn hẳn những Sivir hay Senna.

Vậy là vẫn không có skin Diana Nguyệt Thực, sao tôi không bất ngờ nhỉ

Tuy vậy, một số skin khác vẫn được đánh giá cao. Và đặc biệt, 2 trang phục từ Ruined King cũng nhận được những phản hồi tích cực từ dân mạng. Và những trang phục này sẽ được Riot mang đến cho người chơi ở bản cập nhật 12.8 sắp tới.

By admin